Tìm kiếm
Website       Google
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh:
0903.398.920
0903.604.708
Phòng nhân sự:
0913.66.99.56
0916.197.697
Lịch
Su Mo Tu We Th Fr Sa
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31 1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
Bảo vệ công ty, xí nghiệp

  Sau thời gian hòa nhập vào nền kinh tế thế giới, kinh tế của nước ta phát triển một cách rõ nét. Nhằm thu hút sự đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam, Chính phủ đã cho xây dựng mới nhiều Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Cụm sản xuất công nghiệp, Khu công nghệ cao để kêu gọi các nhà đầu tư mạnh dạn đầu tư vào Việt Nam.

   

  Cùng với sự phát triển không ngừng về kinh tế, văn hóa, xã hội thì tình hình tội phạm hình sự cũng diễn biến ngày cành phức tạp với những thủ đoạn tinh vi và hành động táo tợn đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến các đơn vị sản xuất và cuộc sống yên bình của người dân.

   

  Được bảo vệ và gìn giữ sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe cũng như tài sản vật chất mà mỗi cá nhân cũng như các doanh nghiệp đang sinh sống, hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đều xem đó là một nhu cầu tiên quyết và thiết yếu.

   

  Thực tế, với bộn bề công việc và áp lực của cuộc sống không phải lúc nào người dân và các nhà đầu tư cũng có thể nhận biết được hết những tiềm ẩn rủi ro sẽ xảy ra. Do đó, việc xâm hại đến sức khỏe, tài sản là không tránh khỏi. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tuổi Trẻ Việt là nơi có thể giúp khách hàng an tâm phòng ngừa và hạn chế rủi ro.

   

  Ban Giám Đốc và các thành viên trong công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Viêt Nam. Với kinh nghiệm thực tiễn dày dặn và kiến thức được đào tạo chính quy, tập thể Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tuổi Trẻ Việt định hướng và quyết tâm mang đến cho khách hàng các phương án, kế hoạch tốt nhất để phòng ngừa, đấu tranh với các thủ đoạn của bọn tội phạm hình sự, cũng là góp phần nhỏ trong việc kinh doanh thành công của Quý khách hàng và trong việc gìn giữ sự bình yên và trật tự xã hội.

   

  Với những nỗ lực không mệt mỏi không ngừng của tập thể nhân viên Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tuổi Trẻ Việt đã được đón nhận những phần thưởng xứng đáng là hợp đồng dài hạn và những hợp đồng đang ký mới. Những khách hàng tiêu biểu của công ty:

  -         Công Ty TNHH MARIGOT Việt Nam (KCN AMATA - Đồng Nai).

  -     Công Ty TNHH YOKOHAMA TYRE Việt Nam (KCN VSIP - Bình Dương)

  -     Công Ty TNHH SB - NGỌC TRAI Việt Nam (KCN Phước Long - Q.9)

  -         Công Ty TNHH SONION Việt Nam (KCN Cao TPHCM)

  -         Công Ty TNHH STAR ELEC Việt Nam (KCX Tân Thuận – TPHCM)

  -         Công Ty TNHH KANETOMO Việt Nam (KCN Long Hậu – Long An)

  -         Công Ty TNHH S.K.M Việt Nam (KCN Long Hậu  - Long An)

  -         Công Ty TNHH Chấn Sinh (Bình Chánh – TPHCM)

  -         Công Ty TNHH Quốc Quyền (Bình Chánh – TPHCM)

  -         Công Ty Kỹ Thuật Điện Ngọc Phước (Tân Phú – TPHCM)

  -         V.v…